Livestream thị trườngTin Mới NhấtVàngVàng thế giới

Bản tin giá vàng 8/5/2021: Bảng lương NFP xấu đẩy vàng tăng lên 1843$

Giá vàng và bạc đã tăng cao trong phiên giao dịch sáng sớm tại Hoa Kỳ vào thứ Sáu 7/5 hôm qua. Vàng đạt mức cao nhất trong 10 và 9 tuần gần đây,. Đà tăng giá đã được hình thành rõ rệt sau khi báo cáo việc bảng lương NFP và Tỷ lệ thất nghiệp của Hoa Kỳ vừa được công bố.

Chỉ số đô la Mỹ và lợi suất trái phiếu kho bạc Hoa Kỳ đã giảm và đó là những yếu tố tăng giá cho thị trường kim loại quý.

Các quan điểm kỹ thuật ngắn hạn đối với cả hai kim loại đã được cải thiện rõ rệt trong tuần này. Vì vậy, chính điều này đang mời gọi các nhà giao dịch tương lai ngắn hạn tham gia vào thị trường vàng và bạc trong trong xu thế dài hạn.

Giá vàng kỳ hạn giao sau tháng 6 đã tăng 21,90 USD ở mức 1.837,50 USD và bạc Comex tháng 7 tăng 0,188 USD ở mức 27,67 USD / ounce. Sở dỹ chúng tôi lấy giá vàng giao sau kỳ hạn là dùng cho số liệu thực của sàn Comex, hơn được niêm yết giá và khối lượng chuẩn được công bố rộng rãi có tính chính xác cao. Còn giá vàng giao sau cũng tăng mạnh đạt đỉnh trong phiên là 1843$.

Các dữ liệu kinh tế quan trọng của Hoa Kỳ trong tuần vừa được công bố khi Báo cáo Tình hình Việc làm của Bộ Lao động cho tháng 4 cho thấy một mức tăng nhẹ của bảng lương phi nông nghiệp là 266.000.

Dự báo phải là tăng 1 triệu so với mức tăng 916.000 trong tháng Ba. Tỷ lệ thất nghiệp ở mức 6,1% so với 6,0% vào tháng Ba.

Thông tin chi tiết có trong bản tin video của chúng tôi.

► Cập nhật tin tức thị trường vàng nhanh nhất GIAVANGSJC.COM.VN Đăng Ký Kênh Tại : https://bit.ly/387XJg8​ Để Theo Dõi Các Video SỚM NHẤT và NHANH NHẤT ! Thông tin liên quan:

► ĐIỂM TIN MỚI NHẤT: https://giavangsjc.com.vn/category/tin-moi-…

► ĐIỂM TIN GIÁ VÀNG: https://giavangsjc.com.vn/category/vang/

► LIVESTREAM: https://giavangsjc.com.vn/category/livestream

➥Vận hành : Website Giavangsjc.com.vn

» Email: lienhe@giavangsjc.com.vn

©Giavangsjc.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button