Giá Vàng SJCGiá Vàng SJC Cần ThơSJC Cần Thơ
Xu hướng

Thông tin cần biết khi đi mua vàng sjc tại cần thơ

Cần Thơ là một thành phố trực thuộc trung ương của Việt Nam, là thành phố hiện đại và phát triển nhất ở Đồng bằng sông Cửu Long, Cần Thơ hiện là đô thị loại I, là trung tâm kinh tế, văn hóa, xã hội, y tế và giáo dục của vùng Đồng bằng sông Cửu Long, là thành phố trung tâm cấp vùng và cấp quốc gia cùng với Đà Nẵng, Hải Phòng.

Các bạn đọc đến từ Cần Thơ hay tất cả các bạn trên mọi miền tổ quốc, các bạn quan tâm tới Giá Vàng SJC Cần Thơ thì trang web giavangsjc.com.vn là 1 địa chỉ tin cậy, nơi cập nhật giá nhanh nhất, chính xác nhất cho các bạn.

Giới thiệu về công ty SJC Cần Thơ

Công ty Cổ phần Vàng bạc đá SJC Cần Thơ trước đây là Chi nhánh SJC Cần Thơ là đơn vị trực thuộc của Công ty Vàng bạc đá quý Sài Gòn – SJC, được thành lập theo Quyết định số 64/QĐ – Cty của Giám đốc Cty Vàng bạc đá quý TP.HCM ngày 05 tháng 11 năm 1998. 

Căn cứ theo Quyết định số 345/QĐ-UB ngày 20/08/2004 của UBNDTP.HCM về việc tổ chức lại Công ty Vàng bạc đá quý Sài Gòn – SJC hoạt động theo mô hình Công ty mẹ – Công ty con, Chủ tịch Hội đồng quản Trị Công ty Vàng bạc đá quý Sài Gòn – SJC đã ra quyết định số 433/QĐ-CTY ngày 20/10/2004 về việc thành lập Chi nhánh SJC Cần Thơ. Chi nhánh SJC Cần Thơ là đơn vị thành viên trực thuộc và đơn vị hạch toán phụ thuộc của Công ty Vàng bạc đá quý Sài Gòn – SJC

Căn cứ quyết định số 1412/QD-UB ngày 31/03/2005 do UBND TP.HCM ban hành về việc chuyển Chi nhánh SJC Cần Thơ thành Công ty Cổ phần vàng bạc đá quý SJC Cần Thơ.

Công ty Cổ phần Vàng bạc đá quý SJC Cần Thơ chính thức hoạt động từ ngày từ ngày 01/09/2006.

Trụ sở:  05 Nguyễn Trãi, TP. Cần Thơ (Đối diện Điện lực TPCT).

Điện thoại: 071.810898 – 071.815596 – 071.240429 – Fax: 071.810797

Mail: adslsjccantho@vnn.vn lephatvinh@vnn.vn

Website: www.sjccantho.vn

 • Lãnh đạo Công ty:

+ Hội đồng quản trị:

Ông Lê Phát vinh – CTHĐQT

Ông Lê Minh Tráng – Thành viên

Bà Phạm Thị Như Thủy – Thành viên

+Ban kiểm sóat:

Ông Nguyễn Hồng Nam – Trưởng ban

Bà Lê Thị Trường An – Thành viên

Bà Nguyễn Thị Út Nhân – Thành viên

+Ban điều hành:

Ông Lê Phát Vinh – Giám đốc

Ông Lê Minh Tráng – Phó giám đốc

Bà Lương Thị Kim Hoàng – Kế toán trưởng

 • Lĩnh vực hoạt động kinh doanh của Công ty:

– Sản xuất, gia công, chế tác, mua bán sỉ và lẻ vàng miếng SJC, vàng nguyên liệu, nữ trang các loại 24k,18K,14K,10K…. đá quý, đá bán quý, kim cương, trang sức gắn đá, quà lưu niệm, vật tư phụ liệu nghành kim hoàn.

– Gia công logo, huy hiệu, kỷ niệm chương ….theo mẫu (thiết kế miễn phí) .

– Dịch vụ tiếp thị, quảng cáo, triển lãm thương mại nghành vàng bạc đá quý.

– Kinh doanh địa ốc.

 • Phạm vi hoạt động kinh doanh:

Công ty Cổ phần Vàng bạc đá quý SJC Cần Thơ có Cửa hàng trung tân tại số 05 nguyễn trãi, TP. Cần Thơ và Chi nhánh SJC An Giang Tại số 8/5 nguyễn trãi, TP. Long Xuyên, Tỉnh An Giang. Tương lai Công ty sẽ thành lập Chi nhánh ở các tỉnh miền tây có thị trường vàng sôi động trước và sẽ tiến tới mở Chi nhánh ở tất cả các tỉnh miền tây nam bộ và sẽ là đại diện duy nhất của SJC ở khu vực này.

 • Liên hệ:

SJC Cần Thơ:

05 Nguyễn Trãi, Q. Ninh Kiều TP. Cần Thơ (đối diện Điện lực TPCT)

ĐT: 07103.810898 – 07103.815596 – 07102240429 – Fax: 07103.810797

Mail: adslsjccantho@vnn.vn – Web: sjccantho.vn

SJC An Giang:

8/5 Nguyễn Trãi, TP. Long Xuyên, Tỉnh An Giang

ĐT: 0763.941079 – 0766.555132 – Fax: 0763.941069

Mail:Ctysjcangiang@vnn.vn

Lưu ý:Thông tin trên chỉ mang tính tham khảo, có thể doanh nghiệp mới làm thủ tục thay đổi thông tin hệ thống chưa cập nhật kịp thời, vui lòng Click vào đây để cập nhật.Quý khách có thể liên hệ trực tiếp với Công Ty Cp Vàng Bạc Đá Quý Sjc Cần Thơ tại địa chỉ 05, đường Nguyễn Trãi, Phường An Hội, Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ hoặc Cục Thuế Thành phố Cần Thơ để có thông tin chính xác nhất.

Cách tính tuổi của vàng và bao nhiêu % hàm lượng vàng ?

Vàng tây là hợp kim giữa vàng và một số kim loại màu khác. Tùy theo hàm lượng vàng mà sẽ chia ra nhiều loại vàng khác nhau như: Vàng 9K, Vàng 10K, Vàng 14K, Vàng 18K.

Cách tính hàm lượng vàng: Lấy số K chia cho 24, sẽ ra hàm lượng vàng và đó cũng là tuổi vàng.

Ví dụ: Vàng 18K => Hàm lượng vàng là 18/24=0.75 => Tuổi vàng là 7,5(vàng 7 tuổi rưỡi).
Bảng sau sẽ cho bạn hiểu rõ hơn về hàm lượng của các loại vàng tây:

Dấu hiệu Karat Hàm lượng vàng(%)
18K 75
14K 58,33
10K 41,67
9K 37,5

vàng tây 18K

Tại Việt Nam, vàng Tây 18K thường dùng trong làm trang sức vì vàng này có thể được chế tác theo hình dáng, màu sắc mà bạn mong muốn.

Tại Cần Thơ, có một số thương hiệu vàng lâu năm, dưới đây là tổng hợp 10 tiệm vàng bán vàng SJC giá tốt nhất chúng tôi đưa ra để các bạn đọc tham khảo.

1. Tiệm Vàng Kim Tín Huỳnh

Nhận được nhiều sự tin tưởng, tiệm vàng Kim Tín Huỳnh trở thành điểm nóng của người dân Cần Thơ. Cửa hàng chuyên mua bán trao đổi các loại vàng, thiết kế trang sức cho khách. Luôn thiết kế, cập nhật mẫu mã liên tục. Nhẫn cưới, dây chuyền, lắc tay vàng được gia công chất lượng cao. Trang sức vàng ở đây luôn mang lại sự sang trọng từ những viên đá quý.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 171 đường 30/4, phường Xuân Khánh, Cần Thơ
 • Điện thoại: 093 392 79 87
 • Facebook: https://www.facebook.com/Tiemvangkimtincantho/
 • Website: https://tiem-vang-kim-tin-can-tho.business.site/?utm_source=gmb&utm_medium=referral

2. Tiệm Vàng Kim Ngọc 2

Với phương châm bán hàng “quý tâm trọng tín”, tiệm vàng Kim Ngọc 2 không thể thiếu trong danh sách này. Đây là một trong những tiệm vàng lớn nhất tại Cần Thơ. Chuyên gia công, mua bán trang sức, đá quý, vàng 14k – 18k – 24k. Nhận thiết kế chế tác trang sức theo yêu cầu của khách hàng. Những mẫu mã của cửa hàng đều toát lên sự sang chảnh, quý tộc. . Mọi dịch vụ đều mang lại ưu đãi tốt nhất cho quý khách hàng của mình.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 24/1 Ngô Quyền, phường Lê Bình, quận Cái Răng, TP Cần Thơ
 • Điện thoại: 090 777 44 44
 • Facebook: https://www.facebook.com/KIMNGOC2CT/
 • Website: http://tiemvangkimngoc2.business.site/

3. Tiệm Vàng Minh Vũ

Tiệm vàng Minh Vũ luôn dẫn đầu xu hướng trang sức phụ kiện vàng 18k. Chuyên cung cấp sỉ và lẻ nữ trang vàng bạc, đá quý. Ngoài ra còn nhận thiết kế nhẫn vàng khắc tên cho nam. Nhân viên tư vấn nhiệt tình, luôn sẵn lòng phục vụ khách hàng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 179-181 đường 30/4, phường Xuân Khánh, quận Ninh Kiều, Cần Thơ
 • Điện thoại: 096 504 60 46
 • Facebook: https://www.facebook.com/TiemVangMinhVu/
 • Email: thytho27892@gmail.com

4. Vàng Bạc Đá Quý Ngọc Thẫm 

Với hơn 30 năm kinh nghiệm, Công ty Vàng bạc Ngọc Thẫm trở thành thương hiệu uy tín trên thị trường Việt Nam. Mục tiêu của công ty luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu. Ngọc Thẫm luôn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất. Cửa hàng đã đạt chất lượng quốc tế, được kiểm định bởi trung tâm uy tín. Với những ưu điểm như vậy, công ty đã phát triển rực rỡ với 11 chi nhánh trên toàn cả nước.

Thông tin liên hệ:

 • CS1: 33 Ngô Quyền, phường Tân An, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ
 • CS2: 13A1 TTTM Cái Khế, Trần Phú, phường Cái Khế, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ
 • Điện thoại: 094 543 76 86 – 094 746 93 99
 • Website: http://ngoctham.com.vn/

5. Cửa Hàng PNJ Co.op Cần Thơ

Không ai là không biết cái tên PNJ nữa phải không nào? Là công ty chế tác trang sức hàng đầu châu Á, đây là cái tên có lẽ lớn nhất trong danh sách này. Luôn giữ vị trí hàng đầu trong phân khúc trung và cao cấp tại Việt Nam. Mỗi trang sức ở PNJ là một câu chuyện mang vẻ đẹp tinh tế riêng của bạn. Các sản phẩm vàng, bạc, trang sức tinh tế với chất lượng cực kì vượt trội. Cửa hàng luôn thổi hồn vào những tuyệt tác, thay đổi liên tục.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Quốc lộ 91, KV Phụng Thạnh 1, Phường Thốt Nốt, Q. Thốt Nốt, Thốt Nốt, Cần Thơ
 • Điện thoại: (0292) 3851 285
 • Website: https://www.pnj.com.vn/

6. Công Ty Cổ Phần Vàng Bạc Đá Quý SJC Cần Thơ

Được đưa vào hoạt động theo mô hình công ty mẹ ở Sài Gòn vào năm 2006. Công ty Cổ Phần Vàng bạc đá SJC Cần Thơ là một điểm đến bạn không thể bỏ qua. Chuyên gia công nữ trang, vàng nguyên liệu với đội ngũ dày đặc kinh nghiệm. Dây chuyền sản xuất hiện đại, nhân viên tư vấn nhiệt tình. Trong tương lai công ty hứa hẹn mở rộng thêm các khu vực tỉnh lân cận.

Lĩnh vực hoạt động của Công ty Cổ phần Vàng bạc đá quý SJC:

 • Sản xuất, gia công, chế tác, mua bán sỉ lẻ vàng miếng SJC
 • Gia công logo, huy hiệu,… theo mẫu
 • Dịch vụ tiếp thị, quảng cáo.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 05 Nguyễn Trãi, TP Cần Thơ
 • Điện thoại: 071 810 898
 • Website: www.sjccantho.vn

7. Tiệm Vàng Hồng Hải – Tiệm Vàng Đẹp Ở Cần Thơ

Tiệm vàng Hồng Hải là một địa điểm được nhiều người dân Cần Thơ tin tưởng lựa chọn. Tự tin mang lại cho khách những mẫu mã mới nhất, tốt nhất, giá cả cạnh tranh. Thiết kế lại sang trọng, được gia công tỉ mỉ. Chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả các vị khách, kể cả những vị khách khó tính. Hơn nữa, đội ngũ nhân viên ở đây luôn tận tình. Bất kể thắc mắc nào của bạn đều sẽ được giải đáp một cách rõ ràng, chi tiết nhất.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 54/3 Bùi Hữu Nghĩa, phường Bình Thủy, quận Bình Thủy, TP Cần Thơ
 • Điện thoại: (0292) 3841006

8. Kim Hoàng Mỹ Lan – Tiệm Vàng

Kim Hoàng Mỹ Lan luôn tự tin là dịch vụ cung cấp mẫu vàng bạc thuộc top ở Cần Thơ. Mỗi sản phẩm ở cửa hàng đều tôn vinh vẻ đẹp, sự sang trọng của phái yếu. Luôn thấu hiểu những gì khách hàng cần, Kim Hoàng Mỹ Lan có đầy đủ các mẫu dáng khác nhau. Từ lắc tay đến nhãn đính hôn đều có thể đáp ứng yêu cầu của khách. Mang đến cho khách hàng những dòng sản phẩm hợp thời trang nhất.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 84 Hai Bà Trưng, phường Tân An, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ
 • Điện thoại: (0292) 3821404

9. Đỗ Thành Nhi – Tiệm Vàng Đẹp Ở Cần Thơ

Có lẽ người dân Cần Thơ sẽ không còn lạ lẫm với cái tên Đỗ Thành Nhi nữa. Đây là cơ sở cung cấp trang sức vàng, bạc, mỹ nghệ uy tín. Đơn vị chuyên nhận đặt các hàng mẫu, hàng độc, tạo nên thương hiệu độc quyền. Với đội ngũ thợ lâu năm, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi đặt riêng các mẫu thiết kế ở đây. Nhân viên chuyên nghiệp, phục vụ tận tâm, khâu sản xuất hiện đại. Nhờ đó, Đỗ Thành Nhi tạo nên tiếng vang lớn trong giới kinh doanh.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Chợ Vàm Nho, ấp Thới Khánh, huyện Cờ Đỏ, xuyên Thới Thạnh, TP Cần Thơ
 • Điện thoại: (0292) 3861789

10. Kim Phát – Cửa Hàng Vàng Bạc

Kim Phát tự tin là dịch vụ cung cấp các mẫu vàng bạc độc quyền với số lượng có hạn. Khách hàng tha hồ lựa chọn phù hợp với từng nhu cầu khác nhau của mình. Bảng giá được niêm yết rõ ràng cho khách hàng dễ dàng tra cứu. Đây được biết đến là một địa chỉ mua bán vàng, chuyển tiền ngoại tệ uy tín. Có sự tận tình của nhân viên, các mẫu mã đa dạng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 180A Đường 30 tháng 4, phường An Phú, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ
 • Điện thoại: (0292) 3824586

Hướng dẫn xem bảng giá vàng SJC tại Cần Thơ và kinh nghiệm khi đi mua vàng SJC

Vàng có giá trị rất lớn, nên khi đi mua vàng tây bạn cũng cần phải hiểu rõ những vấn đề như sau:

 • Đầu tiên: Hiểu rõ về tuổi vàng. Tuổi vàng được quy định như sau: Vàng 18K (75%) thường được gọi là vàng 7 tuổi rưỡi. Các người bán vàng không uy tín thường lợi dụng sự thiếu hiểu biết của người mua để đánh lừa. Trong đó, họ sẽ nói rằng vàng 18K là vàng 7 tuổi và đưa cho bạn loại vàng 70% nhưng thực tế, vàng 18K phải đủ 75%.
 • Thứ hai: Lựa chọn địa điểm uy tín để mua vàng. Mức giá vàng trên thị trường đều được niêm yết rõ ràng nên sẽ không có trường hợp giá vàng đột nhiên thấp hơn hay cao hơn ở bất kỳ cửa hàng nào. Bạn nên đến những địa điểm uy tín, tên tuổi như PNJ, Doji, SJC hay Phú Quý để đảm bảo chất lượng vàng mình mua.

Đối với vàng tây, cách thức sử dụng và bảo quản cũng đơn giản. Nếu bạn sử dụng một thời gian thấy vàng bị ngả màu có thể tự vệ sinh ở nhà theo cách thức dùng 10 phần nước với 1 phần dung dịch xà phòng rồi thả vàng vào, vàng sẽ sáng hơn. Nhưng tốt nhất vẫn nên nhớ, quá trình này sẽ làm hao mòn vàng, khoảng 0,3%.

đi mua vàng

Lời khuyên tốt nhất dành cho bạn. Để tránh mua nhằm vàng giả, vàng kém chất lượng. Bạn nên mua bán vàng tại các cử hàng uy tín và lâu đời. Đồng thời, nếu bạn là 1 nhà kinh doanh vàng, bạn nên chọn tiệm vàng lớn nhất để giao dịch.

Ngoài 1 số thương hiệu vàng nổi tiếng ở trên. Bạn cũng có thể mua và bán vàng, kinh doanh vàng miếng SJC tại các ngân hàng Cần Thơ như Eximbank, Sacombank, Vietinbank….

Tác giả của giavangsjc.com.vn xin chúc bạn đọc thật nhiều may mắn và thành công !

User Rating: 4.6 ( 1 votes)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button