Tin Mới Nhất

Vàng: Hướng về mốc 1707$ khi đột phá mô hình cờ hiệu giảm

Giá vàng đang có xu hướng tăng trở lại mức 1800$ khi lợi suất Trái phiếu chính phủ Mỹ giảm dần. Tuy nhiên, chúng tôi cho là đà hồi phục của vàng chỉ là ‘cú nảy mèo chết’ mà thôi.

Phiên hôm nay, thị trường vàng khả năng không có nhiều biến động do thị trường Mỹ nghỉ lễ Tạ ơn.

Giá vàng đã xác nhận mô hình cờ hiệu giảm trên biều đồ 4h. Điều này khiến phe đặt lệnh mua lo lắng.

Dù rằng USD đang có xu hướng giảm nhẹ khi nhà đầu tư đứng ngoài thị trường dịp nghỉ lễ Tạ ơn, vàng vẫn sẽ gặp khó khăn khi Fed sẽ tiếp tục thắt chặt tiền tệ.

Tình hình Covid-19 xấu đi ở châu Âu có thể khiến nhà đầu tư lựa chọn USD là nơi trú ẩn chứ không phải vàng. Việc giá vàng thủng ngưỡng 1800$ càng khiến cho nhà đầu tư ưu tiên đặt lệnh bán.

Vàng (XAU/USD) đã xác nhận sự mô hình cờ hiệu giảm trên biểu đồ 4 giờ vào thứ Tư sau khi đóng nến bên dưới hỗ trợ của đường xu hướng tăng ở mức 1790$.

Do các yếu tố kĩ thuật đang không ủng hộ, không thể loại trừ khả năng giá vàng giảm về 1707$.

Trong quá trình giảm, mức đáy ngày 4/11 là 1769$ sẽ xuất hiện lực mua. Mức tâm lý 1750$ là hỗ trợ mạnh tiếp theo.

Đường xu hướng tăng trước đó của vàng, đóng vai trò là hỗ trợ giờ chuyển thành kháng cự tại 1794$. Chinh phục mức này giúp vàng có động lực chạm tới vùng 1800$. Xa hơn nữa, mức kháng cự mạnh mẽ xung quanh 1807$ sẽ là ngưỡng cản mà vàng khó vượt qua. 1807$ chính là điểm giá mà hai đường trung bình động SMA 200 và 21 trùng khớp nhau.

Giavangsjc.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button